Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Ta nên bổ sung collagen từ những nguồn nào để đạt hiệu quả tốt

Mỗi ngày tôi nhận được nhiều câu hỏi từ những bệnh nhân thân mến của tôi về collagen, điều gì đã xảy ra với làn da mịn, mịn màng, trẻ trung của tôi?
Cho phép bắt đầu bằng cách giải thích collagen là gì. Collagen là một protein cấu trúc và là yếu tố chính trong da, sụn và mô liên kết. Nó có trách nhiệm giữ cho da mềm mại, óng mượt, mịn màng và trẻ trung. Sau 20 tuổi, sản xuất collagen tự nhiên giảm một phần trăm mỗi năm. Ồ không ! Điều này không tốt…
Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với bạn một số lời khuyên sẽ giúp chúng tôi để thúc đẩy collagen. Hãy nhớ rằng ... lão hóa là một phần của cuộc đời chúng ta nhưng chúng ta có thể già đi!

Xem thêm: viên uống collagen của mỹ
1. Vẻ đẹp bắt đầu từ bên trong
Câu nói cũ "vẻ đẹp bắt đầu từ bên trong" - giống như những câu nói cũ - đều dựa trên một số sự thật. Một cơ thể lấy món ăn lành mạnh lành mạnh như một phần của chế độ dinh dưỡng cân bằng cân bằng tốt có xu hướng lành mạnh bên trong - và điều này thường chuyển thành làn da khỏe mạnh. Có một số thức ăn được báo cáo để kích thích sự sản xuất collagen và kết hợp một vài trong số chúng vào chế độ ăn uống của bạn có thể khá đơn giản. Bên cạnh đó, làn da trẻ trung hơn - làn da sáng hơn - có thể là động lực bạn cần để bắt đầu một lối sống lành mạnh.
Dưới đây là danh sách các thức ăn được chứng minh khoa học nhất sẽ kích thích và tăng cường sản xuất collagen. Những món ăn này được liệt kê trong một số nghiên cứu da liễu về collagen.
Các loại rau đỏ như cà chua, ớt và củ cải đường có chứa chất chống oxy hoá lycopene hoạt động như một chất chống nắng tự nhiên và làm tăng sản xuất collagen.
Các loại rau lá xanh đậm như cải xoăn, rau bina, giàu vitamin C, chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ collagen.
Các loại rau cam - như cà rốt và khoai lang giàu vitamin A, phục hồi và phục hồi collagen bị hỏng.
Trái cây có múi - có nhiều axit amin lysine và proline chuyển thành collagen.
Tỏi-là món ăn lưu huỳnh và là sản phẩm thiết yếu cho sản xuất collagen. Nó cũng chứa lipoic acid và taurine giúp tái tạo lại collagen.
Trà trắng - đã được tìm thấy để bảo vệ các protein da, đặc biệt là collagen.
  2. Tẩy tế bào chết để kích hoạt
Tẩy tế bào chết giúp khởi đầu sự sản sinh collagen, bởi vì kích ứng nhẹ cho làn da của bạn sẽ gây ra phản ứng chữa bệnh. Một phần của phản ứng đó là tế bào nguyên bào sợi bắt đầu tổng hợp các sợi collagen. Tẩy tế bào chết cũng làm tăng doanh thu tế bào trong da của bạn, mà chậm với lão hóa. Nếu bạn giúp loại bỏ các tế bào chết, bạn làm cho nó dễ dàng hơn cho các tế bào mới hơn để đi đến bề mặt. Điều cần thiết cần lưu ý là tẩy da chết không nên được tẩy da chết tích cực. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng tẩy tế bào chết da của chúng ta bằng cách sử dụng bọt biển thô hoặc các sản phẩm khắc nghiệt mà thay vì giúp da của chúng ta thực sự là lão hóa bằng cách tạo nên chứng viêm mà do đó có thể dẫn đến lão hóa sớm.
3. Thăm nhà thẩm mỹ của mình và nhận được một số phương pháp điều trị
 Điều đầu tiên mà nhà thẩm mỹ của mình sẽ làm là phân tích da của bạn và họ sẽ giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc da dược phẩm sẽ cải thiện kết cấu da của mình và sẽ kích thích sản xuất collagen! Vâng !!
Sau 25 tuổi, tôi khuyên bạn nên dùng Retin-A (dẫn chất vitamin A có tên chung là tretinoin). Vitamin A đã được sử dụng trong hơn 30 năm qua với thành tích an toàn và kết quả xuất sắc. Qua thời gian, tretinoin cải thiện đường nhăn, sự xuất hiện của các lỗ chân lông, và các đốm nâu. Yếu tố tăng trưởng và peptide cũng tuyệt vời cho sự kích thích collagen.
Chăm sóc da mặt, hóa học vỏ, da bút và yêu thích của tôi; Laser, có thể thay đổi làn da của mình đáng kể đến mức bạn không ngừng nhìn vào làn da tươi sáng khỏe khoắn của mình !!
IPL - Ánh sáng xung mạnh - Sử dụng để điều trị các đốm nắng mặt trời và các mao mạch vỡ hoặc các tĩnh mạch trên khuôn mặt
Laser rõ ràng và sáng bóng - Sử dụng để cải thiện các đường viền mịn, lỗ chân lông mở rộng và kết cấu da không đồng đều, kích thích collagen / elastin
Bút da - Sử dụng để cải thiện các vết sẹo mụn, đường nhăn, lỗ chân lông mở rộng, kích thích collagen / elastin
Hóa chất Peel-Thủ thuật tuyệt vời sẽ giúp loại bỏ một số tế bào da chết, trong vài ngày sau khi hóa học da của bạn sẽ trông tuyệt vời, tôi thích vỏ hóa học bởi vì nó cho phép các sản phẩm của mình để xâm nhập sâu hơn da.
Năm mới, Nghị quyết mới và một Bạn mới! Lên lịch hẹn với các chuyên gia về da của chúng tôi Maria và Ragan, chúng tôi có thể giúp bạn yêu thích làn da của mình nữa!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét