Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Collagen chiết xuất từ cá có gì khác so với collagen gà

Collagen là protein chính của cơ thể người, chiếm khoảng 25%. Collagen là thành phần chính của các mô liên kết, có công dụng đàn hồi và chịu lực rất cao, là thành phần chính của gân, dây chằng, sụn, móng tay, xương và răng trong cơ thể. 70% cấu trúc của da là collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì, nên sự suy giảm collagen theo độ tuổi sẽ dẫn đến da khô, mất độ đàn hồi, đồi mồi, tàn nhang, chùng nhão, chảy xệ. Collagen đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện cấu trúc da, kích thích quá trình tái tạo của da, phục hồi tế bào bị tổn thương.Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nuôi dưỡng da.

Tag: collagen cá hồi 100 nguyên chất
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại collagen chiết xuất từ động vật khác nhau xuất xứ từ nhiều nước trên thế giới. Trước đây Collagen chiết xuất từ động vật đặc biệt là da heo, được nhiều người ưu chuộng do giá thành rẻ, kỹ thuật chiết xuất đơn giản, đặc biệt ở heo có chứa lượng axit amin gần giống như trong cơ thể chúng ta nên Collagen từ heo quen thuộc với con người. Tuy nhiên trong những năm gần đây Collagen từ cá hay còn gọi là Collagen “biển” đã chiếm lĩnh thị trường thế giới, nhận được nhiều lời khuyên nên dùng của các chuyên gia cũng như phụ nữ các nước tiên tiến thế giới như Mỹ, Nhật Bản.
Collagen cá có gì khác biệt?
Collagen cá không bệnh truyền nhiễm
Collagen cá được chiết xuất thông qua một quá trình thủy phân phức tạp từ da và sụn cá, bổ sung hàm lượng cao nhất, an toàn vệ sinh, không bệnh truyền nhiễm từ động vật.
Collagen cá không chứa chất béo
Collagen chiết xuất từ cá ở vùng biển sâu, hoàn toàn không chứa chất béo, thích hợp cho người ăn kiêng. Các bạn cũng đã hiểu lý do tại sao ăn khi ăn kiêng thì người ta thường chọn cá hơn là chọn thịt (heo, bò, gà…).
Hấp thụ cao gấp 7 lần
Collagen cá hấp thụ gấp 7 lần so với collagen chiết xuất từ động vật (heo, bò, gà…) nghiên cứu cho thấy collagen chiết xuất từ cá bao gồm các phân tử peptide nhỏ nhưng có khả dụng sinh học cao và công dụng hấp thụ cao so với các loại collagen từ động vật khác, do phân tử nhỏ được hấp thụ ở một mức độ cao hơn, thông qua các rào cản đường ruột vào máu và đi khắp nơi trong cơ thể dẫn đến sự tổng hợp collagen trong các mô khớp, xương và hạ bì da.
Vậy Collagen cá nào đang được phái đẹp sử dụng hiện nay?
Collagen cá dạng nước uống là hình thức hấp thụ cao, siêu thẩm thấu, hiệu quả đáng kinh ngạc trong làm đẹp, hỗ trợ điều trị xương khớp, tim mạch hơn so với các dạng collagen khác.
Super Collagen và Super Collagen CoQ10 xuất xứ Nhật Bản được chiết xuất từ da và sụn cá vùng biển sâu, dạng nước uống mùi vị siro nho dễ uống, phân tử collagen cực nhỏ và siêu dưỡng chất dễ hấp thu chăm sóc toàn diện cơ thể theo từng độ tuổi, với hàm lượng Collagen cao nhất hiện nay, tối ưu cho vẻ đẹp và sức khỏe phụ nữ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét