Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Đánh giá những loại sản phẩm bổ gan tốt nhất thị trường

Việt Nam là nước được xếp vào vùng có người mắc các bệnh về gan như: Xơ gan, ung thư gan… Đặc biệt là viêm gan B với tỉ lệ người mắc bệnh viêm gan B mãn tính lên đến 15% dân số. Vì vậy, Việt Nam chính là thị trường béo bở của các loại thuốc bảo vệ gan. Vậy thực hư của những loại quảng cáo về thuốc bảo vệ gan tốt nhất trên thị trường ra sao? 

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay có khoảng hơn 25 loại thuốc với các khả năng “thuốc bảo vệ gan”, “hỗ trợ điều trị gan”, “thuốc giải độc gan”… xuất xứ từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… Một số dược sĩ cho biết, có quá nhiều loại thuốc na ná nhau khiến đôi lúc họ cũng lầm tưởng, không biết đâu để giới thiệu cho khách hàng.

 Bạn nên quan tâm: http://www.voters4choice.org/giai-doc-va-bao-ve-gan-hieu-qua-nho-2-bai-thuoc-dong-y.htm

Lựa chọn thuốc bảo vệ gan an toàn và hiệu quả 

Bên cạnh đó, công thức, yếu tố, hàm lượng, thông tin hướng dẫn tin dùng gần giống nhau cũng gây ra khó khăn cho người áp dụng khi cần dùng đến thuốc. Người mắc bệnh cũng như người muốn tìm một loại thuốc bảo vệ gan tốt nhất đều hoang mang. Thậm chí, các bác sĩ đôi lúc kê đơn cũng “tung hỏa mù” đối với bệnh nhân đi khám bệnh và bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh. Thông qua việc kiểm tra kê toa và bán thuốc theo toa đối với ba bệnh viện trên địa bàn TP.HCM đầu tháng 12-2014, Sở Y tế đã ghi nhận 15 bác sĩ có hiện tượng bất thường trong kê đơn như: Kê đơn một lần với số lượng lớn và kê các loại thuốc thuộc nhóm có hoạt chất không có tác dụng điều trị gan, rồi lại kê thêm thuốc thuộc nhóm bổ gan…

Vì vậy, để tránh gặp phải những trường hợp như trên người sử dụng cần biết rằng: Các thuốc bảo vệ gan tốt nhất cơ bản chỉ là những thuốc phụ trợ, giúp làm hạ men gan mà thôi. Nếu đã phải dùng thuốc trị con siêu vi – tức điều trị nguyên nhân gây ra các bệnh về gan thì không cần dùng các thuốc bổ trợ. Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý khi nào mình nên áp dụng thuốc bảo vệ gan, khi nào mình phải áp dụng thuốc để điều trị các bệnh về gan và cách nào để chủ động bảo vệ gan tốt nhất.

Nước ép trái cây giúp thanh lọc gan  

Những vấn đề trên cũng đưa đến cho người sử dụng thông tin rằng để bảo vệ gan tốt nhất thì trước tiên tự bản thân mỗi người cần chủ động giữ gìn sức khỏe cho riêng mình. Dựa trên những nguyên nhân có thể dẫn đến các bệnh về gan mà ta biết được nên làm gì, ăn gì và uống bổ sung gì để có được lá gan khỏe mạnh. Thực hiện một chế độ luyện tập thể thao thường xuyên, cân bằng dinh dưỡng và ăn những loại món ăn tốt cho lá gan như: Các loại rau họ cải với các chất diệp lục sẽ làm nhiệm vụ hấp thụ các chất độc ra khỏi dòng máu, củ cải đường, cà rốt… hay uống các loại nước ép giàu vitamin cũng như uống nhiều nước lọc giúp cơ thể có được lượng nước quan trọng cho cơ thể và thanh lọc, giải độc gan, giảm các tình trạng nóng trong người… 

Ngoài ra, việc hạn chế rượu bia, giảm mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc gây ra cũng là điều thiết yếu. Thực phẩm hỗ trợ dưỡng gan cũng là một sản phẩm, một loại “thuốc bảo vệ gan” an toàn và hiệu quả mà bạn nên tin dùng. Bởi vì trong những sản phẩm đó thường được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên có tác dụng giải độc gan, hạ men gan, tái tạo và bảo vệ chức năng gan của mình. Đồng thời, những sản phẩm đó cũng hỗ trợ bạn giảm mệt mỏi hay áp lực cao từ công việc và cuộc sống.

Nếu duy trì được những phương pháp trên, bạn sẽ có được một lá gan khỏe mạnh như ý muốn và cũng không bị nhiễu thông tin trước hàng loạt các sản phẩm thuốc bảo vệ gan đều được cho là tốt nhất như hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét