Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Mẹo hay tăng tốc lông mày mọc nhanh chóng và dày

Nếu lông mày của mình đang quá ngắn và thưa mỏng thì hãy sử dụng các biện pháp tự nhiên và đơn giản sau để lông mày phát triển nhanh và dày dặn hơn trước nhé.

Tất nhiên, để có bộ mày ngài đen và dày, bạn cần phải chịu khó tin dùng các biện pháp tự nhiên sau trong thời gian khoảng 6-8 tuần. Thời gian này đủ cho một chu kỳ tái phát triển mới của lông mày phát triển và hoàn thiện.
 
Để có bộ mày ngài đen và dày, bạn cần phải chịu khó áp dụng

Bí quyết này đã được rất nhiều bạn gái ở lớp học ngoại ngữ của bạn truyền tai nhau tin dùng. Và hầu như với bạn gái nào mạnh dạn sử dụng chúng thì đều đạt được kết quả rất đáng ghi nhận. Những bạn gái khác nếu đang có lông mày thưa mỏng thì hãy thử tin dùng xem sao nhé!

Bạn nên đọc: làm sao để lông mày dài ra

Những điều bạn cần

- Multivitamin

- Bàn chải lông mày

- Dầu ô liu, dầu thầu dầu, dầu vitamin E

- Quả bóng bông

- Bút chì kẻ lông mày
Ngoài uống vitamin, hãy thoa dầu ô liu,
dầu thầu dầu, dầu vitamin E lên lông mày nhé

Hãy bắt đầu kích thích lông mày mọc từ bên trong

1. Nếu bạn muốn lông mày của bạn mọc lên tốt hơn, dày hơn và nhanh hơn thì bạn phải dừng nhổ hoặc tẩy lông mày.

2. Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn trứng cá đang có của mình trầm trọng hơn.

Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và thiết yếu nhất là vitamin E.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thức ăn giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể thải ra độc tố có hại.
Ăn nhiều các loại rau xanh và các loại món ăn giàu vitamin E,
các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày

Tiếp tục kích thích lông mày mọc từ bên ngoài

1. Massage những nang lông bên dưới lông mày của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc. Lặp lại 2 lần/ngày.

2. Áp dụng thoa dầu ô liu, dầu thầu dầu, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông gòn chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng đen dày hơn. Áp dụng biện pháo này 1-2 lần/ngày.

3. Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của mình để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.

Một vài cảnh báo
- Chỉ nhổ những sợi lông bên ngoài đường lông mày.

Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc
để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại.

- Nếu wax lông mày hoặc tẩy lông mày, bạn nên chú ý cẩn thận vì nếu không lông mày sẽ có thể bị thiệt hại nặng nề và bị loại bỏ.

- Khi áp dụng bất kỳ sản phẩm nào làm đẹp cho đôi mắt, hãy khử trùng các dụng cụ làm đẹp mắt và tin dùng găng tay nếu quan trọng. Khi đã làm đẹp cả ngày cho đôi mắt, hãy nhớ tẩy trang mắt bạn nhẹ nhàng với nước ấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét