Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Mát xa tăng vòng ngực với bốn động tác đơn giản

Thường xuyên massage tăng vòng 1 là cách làm nở ngực nhanh nhất, nhưng bạn đã biết những động tác massage nào chưa, nếu chưa hãy tham khảo 4 động tác massage tăng vòng 1 mà Wikimedia chia sẻ dưới đây đển tham khảo và sử dụng bạn nhé.

Massage ma sát tăng vòng 1

Để massage tăng vòng 1 bằng cách ma sát, bạn cần cọ sát 2 tay với nhau thật nhanh và mạnh để tạo nên nhiệt lượng cho tay, khi thấy tay nóng dần lên bạn cho tay lên ngực rồi tiến hành massage ngực bằng cách chà xát ngực theo vòng tròn từ dưới lên tiến dần vào nhũ hoa.

Xem thêm: uống thuốc nở ngực có hại không

Ma sát là động tác massage tăng vòng 1 truyền thống

 Tay phải massage theo hướng kim đồng hồ, tay trái thì ngược với tay phải, làm liên tục 20-20 lần mỗi bên ngực khi massage, massage liên tục vào các buổi sáng và buổi tối sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1.

Bấm nguyệt mẹo massage tăng vòng 1

Bấm nguyệt là một trong những mẹo massage vòng 1 hiệu quả và đã được kiểm chứng qua nhiều chị em, đương nhiên phương pháp này là sự kết hợp giữ massage và bấm huyệt. Cách massage như sau:

 Bạn đặt đầu ngón tay lên ngực và ấn nhẹ, sau đó di chuyển ngón tay chuyển động tròn xung quanh ngực, nên hướng ngón tay từ ngoài vào nhũ hoa. Thực hiện 40-50 lần động tác xoáy xung quanh vòng 1 mỗi lần massage tăng vòng 1, nếu bạn làm tốt thì lượng máu lưu thông vào ngực tốt hơn và nhanh hơn giúp vòng 1 phát triển rất nhanh.

Bấm huyệt và massage tăng vòng 1 sự kết hợp hoàn hảo

Massage tăng vòng 1 với bơ cacao

Bơ cacao là dưỡng chất giúp nở ngực nên khi kết hợp với massage ngực thì hiệu quả càng tăng, bơ cacao sẽ tác động trực tiếp lên vùng ngực góp phần làm lưu thông máu giúp ngực nở nang săn chắc nhất. Mỗi khi massage bạn chỉ cần lượng nhỏ bơ cacao sau đó chà sát lên ngực rồi tiến hành massage.

Cách massage tăng vòng 1 cũng giống như trên bạn chỉ cần massage vòng tròn theo chiều kim đồng hồ kết hợp với lực ấn thật nhẹ thực hiện liên tục 50- 60 lần đến khi lượng bơ cacao thấm hết vào da của bạn nhé.

Massage tăng vòng 1 với tinh dầu, kem thoa nở ngực

Tinh dầu và kem thoa nở ngực là những nhân tố tự nhiên giúp nở ngực trực tiếp, một số gợi ý cho bạn về các loại tinh dầu giúp nở ngực là tinh dầu hành tây, bưởi, cam, thì là,…. Hoặc bạn có thể thử công thức sau: tin dùng 9 giọt tinh dầu Phong lữ và 16 giọt tinh dầu hoa ngọc lan công với 50ml tinh dầu hạnh nhân hoặc dầu dừa hoặc dầu oliu đều được bạn nhé, trộn đều hỗn hợp này sau đó cho lên tay.

Thấm đều hỗn hợp lên 2 lòng bàn tay sau đó tiến hành massage tăng vòng 1 theo hướng từ vòng ngoài vào tiến dần vào nhĩ hoa massage nhẹ nhàng để tinh dầu thẩm thấu qua da sẽ giúp lượng máu vùng ngực lưu thông tốt hơn góp phần tăng sie cho vòng 1 hiệu quả.

Nên massage tăng vòng 1 cùng Breast Success Cream để vòng một nở nang săn chắc hơn, đồng thời sẽ giúp da vùng ngực mịn màng hơn đấy, cùng làm đẹp vòng một bằng Breast Success Cream nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét